Xuất bản thông tin

null THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỎA SÁNG NGHỊ LỰC VIỆT GẮN VỚI DIỄN ĐÀN KHỞI SỰ LẬP NGHIỆP LẦN 1 NĂM 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỎA SÁNG NGHỊ LỰC VIỆT GẮN VỚI DIỄN ĐÀN KHỞI SỰ LẬP NGHIỆP LẦN 1 NĂM 2023

Sáng ngày 30/3/2023 tại Hội trường Trung tâm Chính trị Thành phố, Ủy ban Hội Thành phố phối hợp cùng Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Chương trình tỏa sáng Nghị lực Việt gắn với Diễn đàn Khởi sự lập nghiệp lần 1 năm 2023.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trần Quyết – Bí thư Thành đoàn/Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hồng Ngự, tham gia cùng là anh Lê Thanh Dư gương thanh niên tiêu biểu trong khởi nghiệp tại thành phố cùng với sự có mặt của gần 50 đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia.

Tại chương trình các bạn đoàn viên, hội viên đã được anh Lê Thanh Dư gương thanh niên vượt khó để tham gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.Theo anh chia sẻ, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên từ năm 2018 anh đã chủ động đăng ký tham gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài với thời hạn 03 năm, tại nước Nhật qua thời gian làm việc bản thân đã tích lũy được một số vốn sau khi trở về nước dự định tiếp tục tham gia thì xảy ra dịch bệnh Covid 19 nên không thể đi tiếp. Và với số vốn có được anh phụ gia đình sửa nhà và cùng với mảnh đất phía sau nhà, anh Dư đã mua cây giống để trồng cây mít và bưởi. Đồng thời anh Dư cũng xin làm việc tại Ủy ban nhân dân phường An Bình B để có được công việc ổn định. Hiện nay cuộc sống gia đình của anh đã khá hơn trước.

Một số hình ảnh tại chương trình

Thông qua chương trình này đã giúp cho các bạn đoàn viên, hội viên thấy được ý chí và nghị lực vươn lên của thanh niên tại địa phương. Và tạo thêm động lực cho các bạn đoàn viên, hội viên về tinh thần khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng của thanh niên.

THÀNH ĐOÀN HỒNG NGỰ