Xuất bản thông tin

null ĐKCCQ Tỉnh: Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Ngoại ngữ Khối các cơ quan Tỉnh năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

ĐKCCQ Tỉnh: Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Ngoại ngữ Khối các cơ quan Tỉnh năm 2023

Ngày 15/3/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đã trao Quyết định kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB Ngoại ngữ Đoàn Khối năm 2023. Câu Lạc bộ gồm 12 đồng chí với 01 chủ nhiệm, 02 Phó Chủ nhiệm và 09 thành viên.

Ảnh 1

Hoạt động vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tuấn Cường - Phó Bí thư Đoàn Khối đến dự trao Quyết định kiện toàn và phát biểu chúc mừng cũng như định hướng các hoạt động của CLB.

Ảnh 2

Ngay sau kiện toàn, Ban chủ nhiệm CLB tiến hành sinh hoạt Quý I, trong buổi sinh hoạt đặc biệt là có sự tham gia của các bạn du học sinh Lào với những nội dung sinh động, thiết thực gắn với Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) như: Giới thiệu Cẩm nang từ vựng Tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn; Tổ chức trò chơi "Bạn là câu hỏi, tôi là câu trả lời"; Dịch các bài viết trên Fanpage sang tiếng Anh gắn với các từ vựng trong Cẩm nang từ vựng Tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn.

Thời gian tới, trong mỗi buổi sinh hoạt tại CLB các đoàn viên, thanh niên sẽ được tham gia nhiều hoạt động đa dạng như tham gia trả lời câu hỏi, thuyết minh, các trò chơi vận động, viết tin bài,….

 

Ảnh 3

Câu Lạc bộ là nơi để đoàn viên, thanh niên tham gia, kết bạn, mở rộng mối quan hệ xã hội và quan trọng nhất là cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như sự tự tin, thoải mái khi dùng Ngoại ngữ trong ngữ cảnh đời sống hàng ngày; tham gia CLB các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ được thư giãn, được học tập một cách gián tiếp thông qua những trò chơi, câu hỏi đố vui và phần nào làm tăng sự yêu thích của đoàn viên, thanh niên đối với Ngoại ngữ. 

Đoàn Khối  CCQ Tỉnh (TCKT)