Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Tổ chức Hội nghị BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Sa Đéc lần thứ 5 Khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi qúy 1 và Tổng kết tháng Thanh Niên năm 2023.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Tổ chức Hội nghị BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Sa Đéc lần thứ 5 Khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi qúy 1 và Tổng kết tháng Thanh Niên năm 2023.

Ngày 19/04/2023, Tại Hội trường Tuổi trẻ - thành đoàn Sa Đéc vừa diễn ra Hội nghị BCH Đoàn TNCS HCM thành phố Sa Đéc lần thứ 5 Khóa XIII, Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Quý 1 và Tổng kết Tháng Thanh Niên năm 2023. Với sự tham dự của hơn 35 đồng chí là Ban Thường vụ; Ban Chấp hành Thành đoàn khóa XIII; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các xã, phường Đoàn; Đoàn ngành trực thuộc; Bí thư các trường THPT, TTGDTX thành phố. Chủ trì Hội nghị là Đồng chí Trần Thái Trung – Bí thư Thành đoàn/Chủ tịch Hội LHTN VN thành phố.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Quý 1, kết quả tổ chức Tháng Thanh niên năm 2023 cũng như phương hướng hoạt động trong Quý II năm 2023. Theo đó, Quý 1 vừa qua, hoạt động đoàn của Đoàn thanh niên Thành phố đã có nhiều tiến bộ và thành quả nhất định, được Tỉnh đoàn, Đảng ủy, lãnh đạo các cấp đánh giá tích cực.

Với sự nỗ lực phấn đấu của các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn thành phố trong việc thực hiện triển khai các chương trình phần việc Tháng Thanh niên 2023. Qua xem xét, Ban Thường vụ Thành đoàn quyết định tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên.

Tại Hội nghị, Hội đồng đội Thành phố cũng Quyết định tặng 02 Giấy khen cho Hội đồng đội Phường 1 và Hội đồng Đội phường An Hòa đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hưởng ứng Kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”./.

Một số hình ảnh nổi bật của hoạt động

 

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc