Xuất bản thông tin

null Thành phố Hồng Ngự: Tuyên dương Cháu Ngoan Bác Hồ năm học 2022 – 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Thành phố Hồng Ngự: Tuyên dương Cháu Ngoan Bác Hồ năm học 2022 – 2023

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023), chiều ngày 18/4, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố Hồng Ngự tổ chức lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022 - 2023.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội Đồng Đội Thành phố đã tuyên dương 36 cháu ngoan Bác Hồ là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa cháu ngoan Bác Hồ. Đây là những đội viên, thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Thiếu nhi Thành phố Hồng Ngự thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Trong đó có rất nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, các kỳ thi tài năng cấp thành phố, cấp tỉnh. Nhiều em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên vượt khó học giỏi. Nhiều đội viên vừa là học sinh giỏi vừa là cán bộ Đội nhiệt tình và chỉ huy Liên đội xuất sắc. Các em là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa nghìn việc tốt của thiếu nhi Thành phố Hồng Ngự dâng lên Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Trương Tiến Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc của các em, chúc các em chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời căn dặn các em thiếu nhi, đội viên ghi nhớ 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cháu ngoan Bác Hồ, ra sức rèn đức, luyện tài trở thành con ngoan, trò giỏi; bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các thầy, cô phụ trách Đội và đề nghị các thầy, cô phụ trách Đội tiếp tục làm tốt việc chăm lo, bồi dưỡng các thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Mong muốn các bậc phụ huynh, các cấp các ngành tạo mọi điều kiện, cơ hội cho thiếu niên, nhi đồng học tập, sáng tạo, cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương

Dịp này, Hội Đồng Đội Thành phố trao giấy khen đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022 - 2023 cho 36 em học sinh và tặng giấy khen cho 18 đội viên có thành xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.

Xuân Mạnh.