Xuất bản thông tin

null Châu Thành: Tổ chức Hành trình đến với thư viện năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Châu Thành: Tổ chức Hành trình đến với thư viện năm 2023

Sáng ngày 20/4/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Huyện tổ chức “Hành trình đến với Thư viện” hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Đầy – Phó Bí thư Huyện đoàn và 30 đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trên địa bàn Huyện.

Tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp, các đại biểu được cán bộ của Thư viện giới thiệu về các đầu sách tại Thư viện, về những nội quy, quy định của Thư viện, các thủ tục đăng ký thẻ Thư viện, các sản phẩm và dịch vụ của Thư viện, giao lưu, trao đổi và chia sẻ về cách quản lý thư viện bằng công nghệ số trước xu thế chuyển đổi số của thời đại ngày nay. Tiếp đó, các bạn đoàn viên, thanh niên được tham quan các khu vực trưng bày và tham gia đọc sách tại Thư viện.

Qua hoạt động, góp phần mở rộng và nâng cao kiến thức cho các bạn đoàn viên, thanh niên đồng thời giúp các bạn có thêm những kiến thức nhất định về hoạt động thực tế của Thư viện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi./.

Một số hình ảnh nổi bật

 

Hoàng Duy – Huyện đoàn Châu Thành