Xuất bản thông tin

null Châu Thành: Tổ chức Chương trình Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Châu Thành: Tổ chức Chương trình Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Chiều ngày 20/4/2023 tại Thư viện Huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh Huyện tổ chức Chương trình “Ngày hội đọc sách” hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Sách cho tôi, cho bạn”. Tham dự có hơn 30 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt, đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn Huyện.

Mở đầu chương trình, các đại biểu tham gia hoạt động Trang trí sách nghệ thuật với hàng chục đầu sách được sắp xếp theo các mô hình nghệ thuật mang tính chất mới, lạ, độc đáon thu hút người xem. Tiếp đó, các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia cuộc thi “Cùng nhau đọc sách”, mỗi bạn sẽ chọn và đọc 01 quyển sách và trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức. Cũng tại chương trình hoạt động, Ban Thường vụ Huyện đoàn ra mắt mã QR “Tủ sách pháp luật thanh niên online” với hơn 20 đầu sách là các Bộ luật, Luật, Nghị định, văn bản pháo luật có liên quan đến thanh niên. Kết thúc Chương trình, Ban Tổ chức tặng trên 30 quyển sách về các lĩnh vực như: giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp và tham gia công nghệ số cho các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh tham dự Chương trình.

Hoạt động góp phần xây dựng và phát huy giá trị của sách, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách đồng thời giữ gìn văn hóa đọc trong đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc./.

Một số hình ảnh nổi bật

 

Hoàng Duy – Huyện đoàn Châu Thành