Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Nhằm tôn vinh những giá trị của sách qua đó khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Ngày 21/4/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện tổ chức hoạt động Hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2023 với 200 em đội viên thiếu nhi tham gia.

Với nhiều hoạt động như: tuyên truyền, về sự ra đời và ý nghĩa của Ngày sách Việt nam, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với sự phát triển tư duy, sáng tạo, rèn luyện nhân cách của mỗi con người. Đồng thời tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích mang lại cho các em đội viên học sinh nhiều niềm vui, nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng và lan tỏa tình yêu sách đến mọi người.

            Bên cạnh đó, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các cở sở Tổ chức nhiều hoạt động như: tuyên truyền, giới thiệu sách, xếp sách nghệ thuật và hoạt động trải nghiệm cùng sách.

Một số hình ảnh tiêu biểu ngày sách và văn hóa đọc

Đây là hoạt động có ý nghĩa duy trì và nâng cao văn hóa đọc đoàn viên, thanh thiếu nhi. Từ đó tăng cường giáo dục, trang bị các kiến thức kỹ năng cần thiết để phục vụ cho quá trình tập, rèn luyện sau này.

 
 Cẩm Tú – Huyện Đoàn Tân hồng