Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật âm nhạc đường phố năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật âm nhạc đường phố năm 2023

Nhằm tạo không khí vui tươi, điều kiện cho thanh thiếu nhi và người dân có dịp vui chơi nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đa dạng hoá các hình thức thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên góp phần củng cố nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn, Hội trên địa bàn Thành phố.

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật âm nhạc đường phố là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Hòa Bình lần II năm 2023 được Thành Đoàn Sa Đéc đăng cai thực hiện.

Được diễn ra thành công trong buổi tối ngày 27/4/2023, với 02 không gian âm nhạc, Không gian âm nhạc Acoustic và Không gian âm nhạc âm nhạc truyền thống.

“Không gian âm nhạc Acoustic” được diễn ra tại cổng C – Công viên Sa Đéc, với các tiết mục âm nhạc Acoustic về quê hương, đất nước, tuổi trẻ... Nhảy hiện đại, giao lưu các Ban nhạc Acoustic học sinh, thanh niên và các trò chơi âm nhạc.

Với mục đích bảo tồn phát huy giá trị văn hóa di sản phi vật thể, “Không gian âm nhạc âm nhạc truyền thống - Đờn ca tài tử” cũng được tổ chức thành công tại nhà mát Sân Dal – Công viên Sa Đéc, với nhiều các tiết mục âm nhạc tân cổ, ca cổ, dân ca Nam bộ, đờn ca tài tử.....giao lưu với khán giả có niềm đam mê với đờn ca tài tử và trò chơi.

Đây là hoạt động ý nghĩa quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Đồng Tháp nói chung và thành phố Sa Đéc nói riêng đến với du khách trong và ngoài nước, thu hút trên 700 lượt đoàn viên thanh niên và khán giả tham dự./..

Một số hình ảnh nổi bật

 

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc