Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Tổ chức Lễ Ký kết phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Công ty Bảo Việt Đồng Tháp và tập huấn triển khai Chương trình phối hợp

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Đồng Tháp: Tổ chức Lễ Ký kết phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Công ty Bảo Việt Đồng Tháp và tập huấn triển khai Chương trình phối hợp

Chiều ngày 05/5/2023, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công ty Bảo Việt Đồng Tháp phối hợp tổ chức Lễ Ký kết Chương trình phối hợp và tập huấn triển khai các nội dung phối hợp.

Cùng dự có đồng chí Huỳnh Minh Thức - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Hoàng Quyết – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; ông Liêu Hoàng Thông – Giám đốc Công ty Bảo Việt Đồng Tháp; ông Nguyễn Quang Hòa – Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Đồng Tháp; cùng các đồng chí là đại diện các Ban, bộ phận Tỉnh đoàn, các Phòng chức năng Công ty Bảo Việt Đồng Tháp, đại diện các Huyện, Thành đoàn, đại diện Phòng Bảo hiểm Bảo Việt các Huyện, Thành phố hơn 140 Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn của xã, phường, thị trấn, các bạn cộng tác viên trên địa bàn Tỉnh tham dự.

Quang cảnh Chương trình Lễ Ký kết phối hợp và tập huấn triển khai Chương trình phối hợp
giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công ty Bảo Việt Đồng Tháp

Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, nâng cao hiểu biết của đoàn viên, thanh niên và người dân về sản phẩm bảo hiểm đồng thời giúp tăng thêm thu nhập cho đoàn viên, thanh niên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn bảo vệ trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống đồng thời đem lại giải pháp an tâm tài chính, an sinh xã hội cho đoàn viên, thanh niên và người dân, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, phát triển thương hiệu, hình ảnh giữa các đơn vị.

Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Minh Thức phát biểu chia sẻ đến các bạn đoàn viên, thanh niên, cộng tác viên tại Lễ Ký kết

Ông Liêu Hoàng Thông - Giám đốc Công ty Bảo Việt Đồng Tháp phát biểu nhân sự kiện đánh dấu phối hợp 

Tại đây, lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau tiến hành thực hiện nghi thức Ký kết thỏa thuận hợp tác, đồng thời để chúc mừng cho dấu mốc đáng nhớ trong quá trình hợp tác giữa Tỉnh đoàn và Công ty Bảo Việt Đồng Tháp, đại diện lãnh đạo của hai bên đã trao tặng nhau những bó hoa tươi thắm thay lời ghi nhớ trong sự hợp tác bền chặt giữa các đơn vị. Cũng nhân Chương trình ký kết, Công ty Bảo Việt Đồng Tháp trao tặng bảng tượng trưng công trình an sinh xã hội trị giá 30 triệu đồng cho Tỉnh đoàn với mục đích phối hợp trong công tác chăm lo an sinh xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng bằng các hoạt động thiết thực, hiệu quả trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị thực hiện nghi thức Ký kết Chương trình phối hợp 

Theo đó, hai bên sẽ triển khai các hoạt động hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên có thu nhập tăng thêm, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn đoàn viên, thanh niên, tạo sinh kế thêm cho cán bộ Đoàn và các bạn đoàn viên ở các chi đoàn địa bàn dân cư. Cụ thể, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ giới thiệu các bạn cộng tác viên là đoàn viên, thanh niên tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Tỉnh đến Công ty Bảo Việt Đồng Tháp để triển khai các gói bảo hiểm kèm theo mức thưởng đến cộng tác viên cho mỗi gói triển khai, bao gồm sản phẩm bảo hiểm vi mô An Bình Yên Vui”, An Sinh Hạnh Phúc” và bảo hiểm xe máy. Qua đó, giúp người nghèo, cận nghèo và đối tượng yếu thế trong xã hội, giúp họ nhận thức sâu sắc về vai trò, ý nghĩa, trách nhiệm, quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thông qua Chương trình bảo hiểm vi mô An Bình Yên Vui” và An Sinh Hạnh Phúc”. Ngoài ra, Công ty Bảo Việt Đồng Tháp sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thực hiện triển khai các công trình an sinh xã hội, các hoạt động phong trào Tỉnh đoàn phát động theo thỏa thuận giữa hai đơn vị.

Các bạn đoàn viên, thanh niên và cộng tác viên được tham gia tập huấn triển khai
các sản phẩm bảo hiểm vi mô và bảo hiểm xe máy của Công ty Bảo Việt

Dịp này, các bạn cộng tác viên cũng đã được tham dự buổi tập huấn công tác triển khai, giới thiệu và tiếp cận những thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm vi mô thông qua các gói bảo hiểm “An Bình Yên Vui”, “An Sinh Hạnh Phúc” và bảo hiểm dành cho xe máy. Đồng thời, được cung cấp rõ hơn về các mức thưởng cho mỗi gói khi tham gia triển khai, góp phần cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống kinh tế cho bản thân./.

Ban Phong trào