Xuất bản thông tin

null HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2023)

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2023)

Ngày 22/4, tại sân bóng đá quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá nữ giữa 2 đơn vì Thị trấn Đoàn  Thường Thới Tiền và Xã đoàn Long Khánh B. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Hồng Ngự chào mừng kỷ niệm 48 năm  Ngày giải phóng miền Nam thồng nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023)  và Quốc  tế lao động 1/5.

Tham gia buổi giao lưu có hơn  40 bạn nữ thanh niên đén từ 2 đơn vị là Thị trấn đoàn Thường Thới Tiền và  Xã đoàn Long Khánh B chia làm 04 đội thi  đấu. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình sự khéo léo, kỹ năng trong từng đường truyền bóng. Trận giao lưu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, đoàn kết trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu bóng đá

Đây là dịp tạo điều kiện cho các bạn nữ đoàn viên có dịp giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết đồng thời phát huy phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần trong các cơ quan, đơn vị.

                                                                                                                      Thúy Diễm

                                                                                                           Huyện đoàn Hồng Ngự