Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Đồng chí Nguyễn Sơn Hà – Tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Đồng chí Nguyễn Sơn Hà – Tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bác Hồ - Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tư tưởng, đạo đức của người là một tấm gương sáng, mỗi khi soi vào đó, tâm hồn ta càng trong sáng hơn, hành vi của ta càng tốt đẹp hơn.

Nhiều năm qua, Tuổi trẻ Sa Đéc luôn phấn đấu thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong đó điển hình có đồng chí Nguyễn Sơn Hà - Phó Bí thư Chi Đoàn Ấp Phú Thành, xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Với dáng người nhỏ nhắn, nhưng Đồng chí Hà luôn năng nổ, nhiệt tình trong các công tác Đoàn – Hội của địa phương và Thành phố. Trong năm 2022, Đồng chí vinh dự được Đoàn xã Tân Phú Đông đánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tháng thanh niên năm 2023, đồng chí Hà được Ban Chấp hành Thành Đoàn tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên, đồng thời Đồng chí Hà lọt TOP 200 cá nhân có thành tích chạy bộ/đi bộ cao nhất Chặng 9 - Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" năm 2023.

                Đồng chí Nguyễn Sơn Hà là 01 tấm gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cần được lan tỏa rộng rãi trong cuộc sống./.

              Một số hình ảnh nổi bật

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc