Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Kể chuyện Bác Hồ và thiếu nhi”

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Kể chuyện Bác Hồ và thiếu nhi”

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP (15/5/1941-15/5/2023) và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Sáng ngày 15/5/5/2023 Ban Thường vụ Huyện Đoàn chọn Trường Tiểu học Tân Công Chí 2 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Kể chuyện Bác Hồ và thiếu nhi”. Tham gia buổi sinh hoạt, có thầy cô, đoàn viên và 60 em đội viên, nhi đồng.

Tại buổi sinh hoạt các em đội viên thiếu nhi được xem phim tư liệu về Bác, đặc biệt làm các em còn tham kể những mẫu chuyện về Bác. Hầu hết, các em lựa chọn những câu chuyện phù hợp với lứa tuổi, sở trường của bản thân; thể hiện lòng kính yêu vô hạn đối với Bác qua cách kể chuyện hấp dẫn, tự tin, diễn cảm, dễ hiểu, lưu loát; đồng thời, vận dụng những bài học về đạo đức, lối sống của Bác vào thực tiễn hoạt động của bản thân. Bên cạnh, Ban Thường vụ Huyện Đoàn còn tổ chức cho các em sinh hoạt thiếu nhi với nhiều hoạt động phong phú đa dạng.

Một số hình ảnh nổi bật

Những câu chuyện về Bác Hồ qua lời kể của các em đã để lại ấn tượng sâu sắc, thể hiện lòng kính yêu đối với Bác Hồ vĩ đại; đồng thời, lan tỏa sâu rộng lý tưởng cách mạng, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh; tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện, tu dưỡng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cẩm Tú-Huyện Đoàn