Xuất bản thông tin

null Tam Nông: Người cán bộ Đoàn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trang chủ Tin tức sự kiện Trang bìa

Tam Nông: Người cán bộ Đoàn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Châu Tùng Sèn, giáo viên trường tiểu học Phú Ninh 2, với vai trò là Ủy viên Ban Thường vụ xã Đoàn Phú Ninh - Tổng phụ trách đội, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn, hàng năm Công tác Đoàn - Đội điều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bản thân đồng chí Sèn luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức và lối sống lành mạnh, giản dị, hòa đồng với mọi người, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi thành viên trong nhà trường trao đổi, học hỏi để cùng tiến bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ gìn phẩm chất, danh dự, uy tín của người giáo viên.

Là một đảng viên, đồng chí luôn có ý thức rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương, đơn vị. Trong những năm qua đồng chí đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Năm 2021 – 2022 được chủ tịch UBND huyện Tam Nông tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Năm 2020 được Ban chấp hành Đoàn huyện Tam Nông tặng Giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015 - 2020; Năm 2021 được Ban chấp hành Đoàn huyện Tam Nông tặng Giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2020 - 2021; Năm 2022 được Ban chấp hành Đoàn huyện Tam Nông tặng Giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2021 – 2022 và nhiều thành tích khác.

Ngoài ra, đồng chí còn tham gia khởi nghiệp tại địa phương với sản phẩm Mắm Cá chốt Sáu Thưa. Năm 2020 – 2021 Cơ sở sản xuất Mắm cá chốt Sáu Thưa được UBND tỉnh Đồng Tháp cấp giấy chứng nhận OCOP 3 sao; Năm 2020 – 2021 Cơ sở sản xuất Mắm cá chốt Sáu Thưa được chủ tịch UBND huyện Tam Nông cấp tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình OCOP năm 2021; Năm 2021 – 2022 tham gia thi khởi nghiệp huyện Tam Nông đạt giải khuyến khích.

 

Một số hình ảnh của đồng chí

Với những kết quả đó, nhiều năm liền đồng chí Sèn được cấp ủy Đảng tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là một trong những gương điển hình tiên tiến được biểu dương khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Tuyết Ngọc – HĐ Tam Nông