Xuất bản thông tin

null Thành phố Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội sáng tạo trẻ Thành phố Hồng Ngự năm 2023.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Thành phố Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội sáng tạo trẻ Thành phố Hồng Ngự năm 2023.

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2023. Ban Thường vụ Thành đoàn Hồng ngự phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THPT Hồng Ngự 1 tổ chức “Ngày hội sáng tạo trẻ” phát động Chương trình “Mỗi chi đoàn có 1 ý tưởng sáng kiến được hiện thực hóa”.

Nhằm tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, thanh niên và học sinh sinh hoạt, rèn luyện và trưởng thành, các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn thành phố Hồng Ngự đã triển khai linh hoạt, sáng tạo các công trình, phần việc và hoạt động. Qua đó, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia. Qua thời gian phát động, các bạn đoàn viên, học sinh của Trường THPT Hồng Ngự 1 đã tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo để mang đến ngày hội 19 sản phẩm dự thi. Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 3 sản phẩm đạt chất lượng cao, trong đó giải nhất được trao cho sản phẩm “Họp đựng viết 3 trong 1”; giải nhì được trao cho sản phẩm “Túi sách tái chế từ quần áo Jean cũ” và giải ba được trao cho sản phẩm “Đen bút ngủ đám mây”.

 

Một số hình ảnh tại ngày hội

Ngày hội sáng tạo trẻ thành phố Hồng Ngự năm 2023 được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, học sinh giao lưu, học hỏi và chia sẻ với nhau những điều hay trong học tập, sinh hoạt. Đồng thời, là động lực để tuổi trẻ phát huy sức sáng tạo, ngày càng tự tin, bản lĩnh hơn. Bên cạnh đó là sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với những trường hợp học sinh khó khăn để chung tay giúp các em có thêm nghị lực trong cuộc sống”.

Xuân Mạnh.