Xuất bản thông tin

null HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” GẮN VỚI NGÀY THANH NIÊN CÙNG HÀNH ĐỘNG LẦN THỨ 3

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” GẮN VỚI NGÀY THANH NIÊN CÙNG HÀNH ĐỘNG LẦN THỨ 3

-----------

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) . Ngày 18/5, đồng loạt 10 xã, thị trấn Đoàn trong toàn huyện tổ chức ra quân trồng cây với chủ đề “Đời đời nhớ ơn Bac Hồ” gắn với ngày thanh niên cùng hành động lần thứ 3 năm 2023.

Tại hoạt động, ĐVTN đã tổ chức trồng hơn 3000 cây xanh và hoa các loại trên các tuyến đường hoa thanh niên, vườn hoa thanh niên và các tuyết đường nông thôn, trên các khu đê bao, trồng tre trên tuyến đường vành đai biên giới. Bên cạnh đó, ĐVTN  còn tuyên truyền cho nhân dân địa phương tích cực tham gia trồng cây xanh, bao gồm cây ăn quả, cây lấy gỗ, cây cảnh, hoa các loại tạo cảnh quan đẹp trong sân nhà, trồng cây xanh dọc các tuyến đường giao thông nông thôn, cụm tuyến dân cư xanh để tạo bóng mát.

 

Một số hình ảnh nổi bật về hoạt động

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, góp phần tạo cảnh quan xanh, môi trường sống trong lành, từ đó tạo sức lan toả trong đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

         Thúy Diễm

Huyện đoàn Hồng Ngự