Xuất bản thông tin

null HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC NGÀY THANH NIÊN CÙNG HÀNH ĐỘNG LẦN THỨ 4 GẮN VỚI GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TRONG THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC NGÀY THANH NIÊN CÙNG HÀNH ĐỘNG LẦN THỨ 4 GẮN VỚI GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TRONG THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Sáng ngày 19/5, tại Đại đội bộ binh 3 xã Thường Phước 2, Đoàn – Hội huyện tổ chức Ngày thanh niên cùng hành động lần thứ 4 gắn với giao lưu bóng đá thanh niên công nhân, đây là hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2023.

Tham gia hoạt động có 60 ĐVTN của các đơn vị Cụm đoàn 1, Cụm đoàn 3, Đại đội bộ binh 3 và công ty mai Thanh Tú (xã Thường Phước 2) chia thành  4 đội bóng. Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho 4 đội, tặng sân chơi thanh niên cho đơn vị thị trấn Đoàn Thường Thới Tiền. Phối hợp với công  ty mai Thanh Tú  trao quyết định thành lập lạc bộ bóng đá thanh niên công nhân.

Sau buổi lễ khai mặc, 04 đội bóng đã tổ chức giao bóng đá với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của 4 đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết. Sau thời gian tranh tài, kết quả Cụm đoàn 1 đã giành chức vô địch của giải đấu giao lưu. Dịp n ày, Cụm đoàn 1 cũng trao tặng 06 phần quà cho thanh niên công nhân công ty mai Thanh tú có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là dịp để lực lượng thanh niên công nhân, các chiến sĩ đóng quân trên địa bàn huyện và ĐVTN tại địa phương được giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm và hiểu biết giữa đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại ngày hội

Trước đó, Đoàn – Hội huyện cùng với mạnh thường quân tại xã Phú Thuận A cũng tổ chức tặng 200 phần quà cho thanh niên công nhân, gia đình thanh niên công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

        Thúy Diễm

Huyện đoàn Hồng Ngự