Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Sôi nổi với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Sôi nổi với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Thành đoàn Sa Đéc đã chỉ đạo các cơ sở đoàn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi. Qua đó đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy phong trào học tập và làm theo lời Bác, thi đua yêu nước trên nhiều các lĩnh vực.

Với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tổ chức sinh hoạt truyền thống tuyên truyền về kỷ niệm Ngày sinh của Bác; Tổ chức các hoạt động trồng cây nhớ Bác tại các Cơ sở Đoàn và các Liên đội; Tổ chức hành trình đến địa chỉ đỏ, Hành trình đến Bảo tàng; Tổ chức Đêm nhạc Tháng năm nhớ Bác...các hoạt động đã thu hút trên 1.076 lượt đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng tham gia. Qua đó, đã giáo dục cho đoàn viên, đội viên về tinh thần yêu nước, tưởng nhớ những công lao của Bác Hồ kính yêu đối với dân tộc Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Tuổi trẻ Thành phố bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại./.

Một số hình ảnh nổi bật

 

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc