Xuất bản thông tin

null Trần Anh Huy Gương thanh niên tiên tiến về học tập và làm theo lời Bác !

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Trần Anh Huy Gương thanh niên tiên tiến về học tập và làm theo lời Bác !

Trong những năm qua, việc thực hiện phong trào “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" đã có nhiều tấm gương sáng. Một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, em Trần Anh Huy, học sinh Trường THCS Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Là một trong những Trường thuộc xã biên giới của huyện Tân Hồng điều kiện vật chất đôi lúc còn hạn chế, nhưng với tinh thần vượt khó và ham học của thầy và trò, vì vậy đã giúp cho Em nhiều năm liền luôn là học sinh giỏi của Trường, ngoài ra Em còn đạt nhiều thành tích trong các hội thi văn hóa và phong trào như: Thi học sinh giỏi môn Địa lý cấp huyện: đạt giải Nhất; Thi học sinh giỏi môn Địa lý cấp tỉnh: đạt giải Nhì; Thi Khoa học kỹ thuật cấp trường đạt giải Ba. Là Liên đội trưởng của Trường Em luôn tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội theo kế hoạch đề ra; thường xuyên phát biểu đối thoại với Hiệu trưởng kiến nghị các việc có liên quan đến học sinh; Tham gia thi Chỉ huy đội giỏi cấp Huyện đạt giải Nhất, thi Chỉ huy đội giỏi cấp Tỉnh đạt giải Nhì và 2 giải Khuyến khích; Tham gia Hội thi Thiếu nhi Tân Hồng với Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 đạt 01 giải Nhì, 01 giải B, 01 giải C; Trong công tác đoàn Em luôn chấp hành tốt và tham gia rất nhiệt tình các hoạt động do Xã đoàn tổ chức.

Không chỉ như thế mà Em còn luôn gương mẫu thực hiện Năm điều Bác Hồ dạy và vận động các bạn trong lớp, trong trường cùng thực hiện tốt. Chấp hành tốt nội quy, quy định của trường, lớp. Chấp hành tốt Luật giao thông. Không tham gia tệ nạn xã hội, bạo lực học đường. Giúp đỡ bạn gặp khó khăn trong học tập, trong cuộc sống. Ở nhà em vâng lời ông bà ba mẹ, giúp cha mẹ công việc nhà như nấu cơm, trồng cây, trồng rau,... Đặc biệt hơn vừa qua ngày 19/5/2023 Em đã được Ủy ban nhân huyện Tân Hồng tặng giấy biểu dương đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh năm 2023.

Một số hình ảnh nổi bật về anh Trần Anh Huy

Có thể nói, em Trần Anh Huy là tấm gương sáng, đồng thời đã giúp truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho đoàn viên, thanh niên địa phương trong việc học tập và làm theo lời Bác./.