Xuất bản thông tin

null ĐTN Trường Đại học Đồng Tháp: Gương người tốt, việc tốt Tiêu Anh Tuấn

Chi tiết bài viết Hoạt động Đoàn

ĐTN Trường Đại học Đồng Tháp: Gương người tốt, việc tốt Tiêu Anh Tuấn

Khi có dịp ghé thăm “Không gian Sách” hay Trung tâm học liệu Lê Vũ Hùng của Trường Đại học Đồng Tháp, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp chàng “mọt sách” quen thuộc Tiêu Anh Tuấn (sinh viên lớp ĐHSTOAN20A – Khoa Sư phạm Toán – Tin) - gương mặt tiêu biểu trong việc giữ gìn thói quen đọc sách hằng ngày.

Chân dung sinh viên Tiêu Anh Tuấn

Tuấn đã từng đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nâng cao văn hóa đọc trong học sinh, sinh viên, cộng đồng như: Giải Ba cuộc thi "Quyển sách ấn tượng nhất của tôi" năm 2021; Đạt giải "Ý tưởng khuyến đọc sáng tạo và có tính thuyết phục nhất" Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc" cấp tỉnh năm 2021; Đạt giải: "Ý tưởng khuyến đọc sáng tạo và có tính thuyết phục nhất" Vòng sơ khảo Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Đồng Tháp năm 2021; Giải Nhất trong cuộc thi "Quyển sách ấn tượng nhất của tôi" năm 2022; Đạt giải Bài chia sẻ cảm nhận cuốn sách hay nhất vòng sơ khảo Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Đồng Tháp năm 2022"; Đạt giải A vòng sơ khảo Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Đồng Tháp năm 2022".

Hình ảnh sinh viên Tiêu Anh Tuấn nhận giải thưởng cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc”

Tiêu Anh Tuấn là một sinh viên giỏi, tích cực trong nhiều mặt. Trong năm học 2021 – 2022, bạn đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường. Không những thế, Anh Tuấn còn thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa đối với cộng đồng, xã hội như Chiến dịch “Sinh viên tình nguyện hè”, hỗ trợ các hoạt động khuyến đọc của Nhà trường,… Đối với Tuấn, khi tham gia các hoạt động như thế giúp bản thân có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm. Bạn luôn cố gắng đặt ra mục tiêu, thiết lập kế hoạch và chủ động thực hiện để chinh phục thử thách mà bản thân đã đề ra.

Thùy Duyên – Trường ĐHĐT (TCKT)