Xuất bản thông tin

null Đoàn Trường ĐHĐT: Lê Thị Thảo Nguyên - Gương người tốt, việc tốt

Trang chủ Tin tức sự kiện Trang bìa

Đoàn Trường ĐHĐT: Lê Thị Thảo Nguyên - Gương người tốt, việc tốt

Với mục tiêu vừa phấn đấu học tập vừa rèn luyện đạo đức, Lê Thị Thảo Nguyên là một sinh viên lớp ĐHGDTH19A, khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã xuất sắc giành được giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp trường và Sinh viên 5 tốt cấp khoa.

Thảo Nguyên là một tấm gương tiêu biểu khi vừa có thành tích học tập tốt mà còn có thành tích nổi bật trong các công tác Đoàn – Hội và công tác tình nguyện tại các địa phương. Điển hình như: kết quả học tập đạt loại giỏi, điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc, đạt thành tích “Sinh viên Khá” năm học 2021-2022, đạt giải Ba “Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022”, giấy khen tích cực tham gia hoạt động phong trào Đoàn - Hội của Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non năm 2021, giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2022, giấy khen có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Sinh viên tình nguyện hè” năm 2022,…

Chân dung sinh viên Lê Thị Thảo Nguyên

Bên cạnh những thành tích trên, Thảo Nguyên còn là một thành viên tiêu biểu trong các công tác tình nguyện như: mùa hè xanh, hội trại, công trình thanh niên, chương trình Xuân yêu thương, chương trình noel, trung thu cho các em thiếu nhi… Những hoạt động này đã mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm quý báu, biết đồng cảm, biết yêu thương, biết thấu hiểu và biết chia sẽ với nhiều người xung quanh. Hơn nữa, bằng việc tham gia các phong trào tình nguyện, Thảo Nguyên đã có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, tự tin hơn, cởi mở hơn, hạnh phúc, vui vẻ hơn khi được làm những việc có ý nghĩa cho cuộc sống và xã hội, ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn có thể giao lưu, kết bạn với nhiều người có cùng mục tiêu, chí hướng trong công tác tình nguyện.

Hình ảnh Lễ tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Sao Tháng Giêng 2022

Chia sẻ về cảm xúc khi đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, Thảo Nguyên nói: “Bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự khi được nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao Tháng Giêng”. Cảm xúc đan xen vừa vui vừa tự hào. Đó là cả một quá trình vừa đặt mục tiêu vừa phấn đấu học tập vừa rèn luyện đạo đức. Tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, các cuộc thi do nhà trường, khoa phát động. Không ngừng tìm tòi, học hỏi và rút kinh nghiệm để ngày một hoàn thiện bản thân”.

Hoài Anh – Trường ĐHĐT