Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Tập huấn chuyên đề nâng cao kiến thức đối ngoại và kỹ năng Hội nhập quốc tế trong thanh niên

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Đồng Tháp: Tập huấn chuyên đề nâng cao kiến thức đối ngoại và kỹ năng Hội nhập quốc tế trong thanh niên

Nằm trong chương trình tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020, nhằm nâng cao kiến thức hội đối ngoại và kỹ năng Hội nhập quốc tế cho 73 học viên là đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt cấp cơ sở và cán bộ Đoàn chuyên trách đang công tác tại 12 Huyện, Thị, Thành đoàn và 03 Đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, chiều ngày 18/8/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tập huấn chuyên đề nâng cao kiến thức đối ngoại và kỹ năng Hội nhập quốc tế trong thanh niên.

Ảnh: Quang cảnh lớp tâp huấn

Thông qua chuyên đề các học viên được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về công tác đối ngoại và vai trò của Đoàn Thanh niên trong thời kỳ hội nhập hiện nay, đặc biệt các kiến thức liên quan đến ASEAN. Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi trực tiếp với đồng chí Nguyễn Thế Sang – UVTV/Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra kiêm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn về vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong thời kỳ hội nhập và kỹ năng hội nhập thông minh để không bị hòa tan vào các nền văn hóa đang du nhập vào Việt Nam.

Lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020 tỉnh Đồng Tháp sẽ diễn ra trong vòng 05 ngày, từ ngày 17/8 đến ngày 21/8/2030. Đây là lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, nghiệp vụ về công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ nguồn của Đoàn cơ sở góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Ban TCKT - Hồng Nương