Xuất bản thông tin

null Tuổi trẻ Tân Hồng: Hưởng ứng Tuần lễ Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào - Cùng vào cuộc cài đặt Bluezone.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tuổi trẻ Tân Hồng: Hưởng ứng Tuần lễ Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào - Cùng vào cuộc cài đặt Bluezone.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và của Đoàn cấp trên. Trong những ngày qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trong huyện ra quân hưởng ứng, tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người dân về tầm quan trọng của việc cài đặt và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần - Bluezone trên điện thoại thông minh, góp phần giảm thiểu lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng. Đồng thời, giúp mọi người dân ý thức cao hơn về đảm bảo sức khỏe trong điều kiện dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp ở một số nơi.

Với mục tiêu: Đi từng ngõ, gõ từng nhà. Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2020, Xã Đoàn Bình Phú phối hợp với Viettel Tân Hồng tiếp tục ra quân hướng dẫn người dân cài đặt bluezone, phát tờ rơi tuyên truyền tại một cửa xã, chợ, khu dân cư, các quán giải quát,…. Trước đó, Xã Đoàn An Phước, Thông Bình, thị trấn Đoàn Sa Rài, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với VNPT và Viettel Tân Hồng thành lập các Tổ lưu động và Đội hình thanh niên chia thành các đội hình nhỏ đến từng nhà vận động, hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng và phát khẩu trang miễn phí và tặng 3g khi người dân cài đặt. Qua đó, đã hướng dẫn được 1700 người dân cài và sử dụng Bluezone.

Điểm phát khẩu trang miễn phí và cài đặt Bluezone

Thời gian tới, các cấp bộ đoàn tiếp tục triển khai hoạt động này đến người thân, gia đình và cả cộng đồng. Với những thao tác cài đặt đơn giản trên điện thoại thông minh, toàn dân hãy cài đặt Bluezone để tham gia cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Được biết, trên địa bàn huyện hiện có 11 điểm cố định hướng cài đặt Bluezone do Đoàn thanh niên triển khai được đặt tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện và xã, thị trấn.

Cẩm Tú – HĐ Tân Hồng - TNNTCNĐT