Xuất bản thông tin

null Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Tháp: Hỗ trợ đảng viên trẻ phát triển kinh tế

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Tháp: Hỗ trợ đảng viên trẻ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua mô hình tăng gia sản xuất rau sạch cải thiện đời sống cho bộ đội ở các đơn vị, các tổ chức đoàn trong quân đội có những chuyển biến tích cực mang lại hiệu quả cao kể cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm. Tiêu biểu là Đoàn cơ sở Trung đoàn 320 với lượng rau hàng tháng cung cấp cho bếp ăn luôn đủ và vượt chỉ tiêu đề ra.

Có được kết quả đó phần lớn nhờ vào sự tận tình chu đáo trong việc điều hành mô hình sản xuất đúng đắn của đội ngũ cán bộ đoàn, mặt khác được sự hổ trợ tích cực của Đoàn Thanh niên Quân sự Tỉnh như hỗ trợ tiền vốn tăng gia sản xuất ban đầu hãy cử lực lượng đoàn viên tham gia hỗ trợ kỹ thuật tăng gia, hỗ trợ ngày công lao động … từ đó mô hình tăng gia sản xuất rau sạch ngày càng đạt chất lượng, hiệu quả góp phần cải thiện đời sống cho bộ đội, tăng thu nhập cho đảng viên.

Ảnh: Hỗ trợ đảng viên trẻ chăm sóc vườn rau xanh

 Bên cạch việc hỗ trợ mô hình tăng gia sản xuất ở Trung đoàn 320, Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Tháp còn phát động trong đoàn viên đóng góp tiền xây nhà đồng đội cho đồng chí Phạm Nguyễn Phúc Vân với số tiền 20 triệu đồng.

Ảnh: Bàn giao nhà đồng đội cho đảng viên trẻ

Hỗ trợ các mô hình phát triển kinh tế và quyên góp tặng nhà đồng đội là một hoạt động thiết thực giúp đỡ đảng viên trẻ phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình, thể hiện nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Quân sự Tỉnh với cuộc sống cán bộ, đảng viên trẻ, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của người đoàn viên thanh niên.

   QUỐC DUY