Xuất bản thông tin

null Ra mắt CLB cộng tác viên Ban Thanh thiếu nhi trường học - Tỉnh đoàn

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Ra mắt CLB cộng tác viên Ban Thanh thiếu nhi trường học - Tỉnh đoàn

Sáng ngày 06/12/2020, Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh Đoàn Đồng Tháp tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Cộng tác viên Ban Thanh thiếu nhi – Trường học tỉnh Đoàn. Tham dự buổi lễ ra có 25 em cộng tác viên là học sinh, sinh viên, ĐVTN trong và ngoài tỉnh và 14 anh, chị là Ban cố vấn, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội – Đội.

Đ/c Nguyễn Thị Thuý Lam – UV.BTV/ Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học phát biểu tại buổi lễ

            Với mong muốn bổ sung, hỗ trợ nguồn nhân lực cho Ban Thanh thiếu nhi – Trường học thực hiện tốt các chương trình trong năm và xây dựng một môi trường cho các bạn đoàn viên, thanh niên có thể gắn kết với các hoạt động ngoại khóa, giúp các bạn phát triển các kỹ năng mềm như: vui chơi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. CLB cộng tác viên Ban Thanh thiếu nhi trường học - Tỉnh đoàn chính thức thành lập và đi vào hoạt động.

Chụp ảnh lưu niệm

            Tại buổi lễ, các thành viên CLB và Ban cố vấn đóng góp quy chế hoạt động CLB, chương trình hoạt động trong thời gian tới đạt hiệu quả và có nhiều hoạt động nổi bật CLB.

CLB Cộng tác viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ bằng nhiệt quyết và sức mạnh của tập thể và cháy hết mình với đam mê.

Dương Ngân - Ban TTNTH