Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Trao kinh phí xây dựng nhà nhân ái Chương trình #Thank You, VietNam!

Trang chủ Tin tức sự kiện Trang bìa

Đồng Tháp: Trao kinh phí xây dựng nhà nhân ái Chương trình #Thank You, VietNam!

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp cùng Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Tháp thực hiện trao 05 cân nhà nhân ái nằm trong chiến dịch “Thank you, Vietnam” được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng VinaPhone tổ chức.

Ngày 13/01/2022, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Trí - Phó Bí thư tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn cùng đồng chí Lê Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng phòng Bán hàng online đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Tháp đã đến thăm và trao kinh phí xây dựng nhà nhân ái cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Tân Hồng, Hồng Ngự, Thanh Bình, Cao Lãnh với tổng kinh phí trao tặng là 415.000.000 đồng, trong đó mỗi căn trị giá 83.000.000 đồng trích từ nguồn quỹ chương trình #Thank you, VietNam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng công ty Dịch vụ viễn thông (VNPT Vinaphone) phát động nhằm xây dựng nhà nhân ái giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Việc xây dựng nhà nhân ái là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của của cộng đồng xã hội đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là hoạt động của Tuổi trẻ Đồng Tháp nằm trong Chiến dịch Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân Tình nguyện năm 2022, đồng thời chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Tin - Ảnh: Phan An – Ban Phong Trào