Xuất bản thông tin

null Tam Nông: Chi Hội trưởng với tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho xã hội.

Trang chủ Hoạt động Hội LHTN Việt Nam

Tam Nông: Chi Hội trưởng với tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho xã hội.

Một chi Hội trưởng chi Hội Nông dân với tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho xã hội. Ông Nguyễn Việt Hùng sinh năm 1968 (cư ngụ tại ấp An Bình, xã An Long, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) là một trong nhưng gương điển hình trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới tại đại phương.

 Với vai trò là chi Hội trưởng chi Hội nông dân Ông Nguyễn Việt Hùng, đã không ngừng góp công sức của mình vào các hoạt động chung của địa phương, đặc biệt là các phong trào do các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương phát động ông đều hưởng ứng tích cực, sẵn sàng cống hiến hết sức mình, luôn thể hiện tính gương mẫu đồng thời, vận động mọi người xung quanh nếu cao trách nhiệm của bản thân mình với cộng đồng. Chính nghĩa cử và hành động đó đã mang ý nghĩa thiết thực trong việc tham gia thực hiện mô hình xây dựng nông thôn mới và nhiều phong trào khác, nên ông được mọi người tín nhiệm, quý trọng.

Ông Hùng thu gom rác thải nông nghiệp

Điển hình tiêu biểu là ông tích cực tha gia các hoạt động bảo vệ môi trường do địa phương phát động như: Tham gia và vận động người dân cùng tham gia các phong trào bảo vệ môi trường, phòng, chống rác thải nhựa vì môi trường xanh – sạch – đẹp. Thu gom rác thải, đặc biệt là rác thải Nông nghiệp (vỏ chai thuốc Bảo vệ thực vật) để khắc phục ô nhiễm môi trường, góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng,…

                                                        Xã đoàn An Long - TNNTCNĐT