Xuất bản thông tin

null Lai Vung: Gương người tốt việc tốt Nguyễn Văn Minh, Bí thư chi đoàn hết lòng vì công tác thiện nguyện

Trang chủ Tin tức sự kiện Trang bìa

Lai Vung: Gương người tốt việc tốt Nguyễn Văn Minh, Bí thư chi đoàn hết lòng vì công tác thiện nguyện

     Công tác tại Chi đoàn ấp Tân Mỹ, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã hơn 10 năm, đồng chí Nguyễn Văn Minh là một tấm gương tiêu biểu trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại xã Tân Hòa. Bên cạnh đó anh Minh còn được biết đến qua nhiều công tác thiện nguyện tại địa phương.

       Với nhiều năm gắng bó cùng thanh niên địa phương trong các hoạt động, anh Nguyễn Văn Minh đã được tiếp xúc gặp gỡ với các hoàn cảnh khó khăn nên phần nào đã thoi thúc anh làm nhiều công việc thiện nguyện để giúp đỡ các đoàn viên thanh niên nghèo trong Chi đoàn ấp Tân Mỹ nói riêng và trong xã Tân Hòa nói chung.

Đ/c Nguyễn Văn Minh trao tiền ủng hộ xe cứu thương của xã

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Thanh niên làm kinh tế

        Cụ thể anh Minh đã tham gia lái xe cứu thương thiện nguyện để giúp đưa những bệnh nhân khó khăn được nhanh chóng đến bệnh viện cấp cứu khi cần thiết dù là đêm khuya hay sáng sớm. Không chỉ là người xung phong đi đầu anh Minh còn vận động nhiều bạn đoàn viên, thanh niên cùng tham gia vào đội lái xe cứu thương. Ngoài ra, anh minh thường xuyên cùng các bạn thanh niên tham gia đóng góp ngày công lao động xây dựng cầu đường nông thôn tại địa phương. Không chỉ hoạt động thiện nguyện sôi nổi anh còn là một thanh niên điển hình trong hoạt động làm kinh tế, hiện nay với vai trò là chủ nhiệm câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế ấp Tân Mỹ, anh đã hỗ trợ nhiều bạn thanh niên phát triển kinh tế gia đình, góp phần giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo bằng việc chăm chỉ làm kinh tế.

Ngọc Tình – HĐ Lai Vung (TH)