Xuất bản thông tin

null Ngân hàng thiết bị học tập - kết nối để sẻ chia

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Ngân hàng thiết bị học tập - kết nối để sẻ chia

“Mấy hôm nay dịch quá không đi làm được, không có tiền mua thiết bị học trực tuyến cho con….”

Hẳn đó là một trong những câu nói nghẹn lòng khi năm học mới bắt đầu trong thời đại dịch Covid-19. Bởi nó chứa đựng sự lo lắng của bật làm cha mẹ và sự bối rối trong đôi mắt của các bạn học sinh. Tham gia học tập trong điều kiện khó khăn từ trang thiết bị điện tử đến sách vở, đã ảnh hưởng một phần không nhỏ đối với quá trình tiếp thu kiến thức và tự học của các bạn.

Vì thế mà mỗi trang sách, mỗi chiếc điện thoại, máy tính dù mới hay cũ, cũng sẽ là một sự đóng góp quan trọng, là một niềm tin được trao tay đến các bạn học sinh. Với mỗi thiết bị học tập đóng góp vào “Ngân hàng thiết bị học tập” sẽ được "phù phép" giá trị, bởi đó là sự cộng hưởng giữa LÒNG NHÂN ÁI và NIỀM TIN với những búp sen hồng Đồng Tháp.

Với tinh thần KẾT NỐI ĐỂ SẺ CHIA

“NGÂN HÀNG THIẾT BỊ HỌC TẬP” chính thức có thêm một tính năng mới: “Kết nối trực tiếp giữa người muốn trao tặng và học sinh, sinh viên cần được trao tặng”.

Tập thể, cá nhân muốn hỗ trợ trực tiếp cho một trường hợp học sinh, sinh viên cụ thể nào mình biết chỉ cần điền thông tin vào link sau: https://bit.ly/hotrothietbihoctap. Chúng tôi sẽ kết nối hỗ trợ vận chuyển, sửa chữa thiết bị muốn trao tặng.

Hoặc có thể xem thông tin các trường hợp học sinh có nhu cầu cần được hỗ trợ trên trang thietbihoctapchoem.com và bản đồ nhu cầu cần hỗ trợ tại bit.ly/bandonhucau để lựa chọn học sinh, sinh viên phù hợp hỗ trợ.

Với tính năng này, rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn!

Vậy còn chờ gì nữa, cùng Tuổi trẻ Đất Sen Hồng đồng hành, san sẻ yêu thương và lan tỏa tri thức đến với các bạn học sinh ngay nào!!! (Với mỗi bộ sách giáo khoa, chiếc laptop hay điện thoại mới hoặc đã qua sử dụng được gửi Ngân hàng sẽ được trao tận tay đến các bạn học khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19)

Tham gia đóng góp vào quỹ “Ngân hàng thiết bị học tập” theo 2 phương thức

Liên hệ trực tiếp với tổ chức Đoàn cấp tỉnh, huyện, xã tại địa phương.

Hoặc đăng ký tại địa chỉ: https://bit.ly/hotrothietbihoctap

Tuổi trẻ Đất Sen Hồng