Xuất bản thông tin

null Thành phố Sa Đéc: Triển khai thực hiện công trình thắp sáng đường nông thôn bằng điện chiếu sáng thông minh năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Thành phố Sa Đéc: Triển khai thực hiện công trình thắp sáng đường nông thôn bằng điện chiếu sáng thông minh năm 2020

Ngày 21/08/2020 vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn Sa Đéc tổ chức khánh thành tuyến thắp sáng đường quê bằng điện chiếu sáng thông minh tại đơn vị xã Tân Phú Đông.

            Được biết, công trình được đơn vị đoàn xã đảm nhận thực hiện dưới sự lãnh chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy-Ủy ban nhân dân xã, được sự phối hợp từ các đoàn thể tại địa phương, sự ủng hộ từ người dân và lực lượng đoàn viên thanh niên, địa điểm thực hiện tại 02 tuyến đường Xẻo Tre bờ phải và Kênh Cùng – Long Thắng với chiều dài hai tuyến trên 3,5 km.

             Qua 02 tháng thực hiện (từ tháng 06 đến tháng 08/2020), công trình được hoàn thành với tổng kinh phí thực hiện trên 125.400.000 đồng, đây là số tiền được địa phương xã hội hóa từ các mạnh thường quân trong và ngoài thành phố, sự đóng góp từ nhân dân, cùng sự hỗ trợ từ Thành Đoàn Sa Đéc, Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thành phố Hồ Chí Minh.

             Đây là công trình của thanh niên xã nhà nhằm góp phần thực hiện các tiêu chí trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Được biết, sau khi công trình hoàn thành đã giúp người dân dễ dàng đi lại vào ban đêm, đảm bảo an ninh trật tự tại 02 tuyến đường này, qua đó, đã làm cho tinh thần người dân trong khu vực thêm phấn khởi, nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ lực lượng đoàn viên thanh thiếu nhi tại địa phương. Hoạt động cũng là dịp để gắn kết tinh thần tương thân tương ái, tình làng nghĩa xóm tại nơi này, đồng thời cũng là dịp để tập hợp các bạn đoàn viên thanh niên trong và ngoài xã tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng vì an sinh xã hội, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương./.

Thành đoàn Sa Đéc - BTG