Xuất bản thông tin

null Châu Thành: Tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Châu Thành: Tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em tại các xã Hòa Tân, xã An Hiệp và xã Tân Nhuận Đông với sự tham gia của hơn 250 em.

Tại các buổi tuyên truyền các em được trang bị, hướng dẫn những kỹ kiến thức cơ bản về bơi lội, kỹ năng bơi an toàn phù hợp với độ tuổi và phương pháp phòng chống đuối nước. Ngoài ra Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện còn chỉ đạo 100% các Liên đội các trường trên địa bàn thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống, phòng, chống đuối nước trong tiết sinh hoạt dưới cờ, thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng tham gia.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em nắm được kỹ năng phòng chống đuối nước. Đồng thời nâng cao nhận thức của người dân và xã hội về lợi ích của việc tuyên truyền phòng chống đuối nước đối với học sinh và trẻ em, góp phần hạn chế nguy cơ đuối nước ở trẻ em trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Hội đồng đội Huyện Châu Thành