Xuất bản thông tin

null Châu Thành: Thực hiện công trình thanh niên “Tuyên truyền phòng chống ma túy tại 100% trường THPT, THCS trên địa bàn huyện”.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Châu Thành: Thực hiện công trình thanh niên “Tuyên truyền phòng chống ma túy tại 100% trường THPT, THCS trên địa bàn huyện”.

Từ ngày 03 tháng 4 đến ngày 12 tháng 4 năm 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh, và Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện tổ chức Chương trình tuyên truyền lưu động với chủ đề “Phòng chống ma túy trong học đường” tại 15 trường THCS và THPT trên điạ bàn huyện Châu Thành với hơn 8.200 đoàn viên, học sinh tại các trường và đoàn viên thanh niên địa phương tham dự.

Bằng hình thức sân khấu hóa thông qua các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền về: tác hại của ma túy, thuốc lá điện tử, cách nhận biết những loại ma túy phổ biến hiện nay, các thủ đoạn mua bán ma túy hiện nay, những biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, trách nhiệm và kỹ năng cơ bản để phòng tránh ma túy đối với lứa tuổi học sinh. Tiếp đó, các em học sinh còn được tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi có thưởng xoay quanh các nội dung được tuyên truyền và nhận quà do Ban tổ chức trao tặng.

Đây là một trong các công trình thanh niên của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp thực hiện năm 2023, là hình thức tuyên truyền hấp dẫn, thu hút được người xem, qua đó đã góp phần giáo dục kỹ năng sống, nâng cao nhận thức và các kiến thức về phòng, chống ma túy cho các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh tại địa phương.

Một số hình ảnh nổi bật

 

Kiều Linh – HĐ Châu Thành