Xuất bản thông tin

null Huyện Tam Nông phối hợp trao xe đạp cho học sinh nghèo

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Huyện Tam Nông phối hợp trao xe đạp cho học sinh nghèo

Sáng ngày 17/9/2020, Huyện đoàn Tam Nông phối hợp trao 100 chiếc xe đạp và 100 phần quà gồm dụng cụ học tập và bánh trung thu cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Theo đó, mỗi em học sinh được nhận chiếc xe đạp và 01 phần quà trị giá 2 triệu đồng, tổng giá trị của đợt trao xe đạp và quà là 200 triệu đồng từ nguồn bán nhớt gây quỹ và hội khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh Đồng Tháp vận động chi hội bảo trợ quận Thủ Đức và các mạnh thường quân tại Tp Hồ Chí Minh tài trợ.

Trao xe đạp cho các em học sinh nghèo

Đại diện lãnh đạo huyện và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

HĐ Tam Nông - TNNTCNĐT