Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Khơi dậy tiềm năng phát triển khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Đồng Tháp: Khơi dậy tiềm năng phát triển khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, Hội doanh nhân trẻ phối hợp với Thành phố Hồng Ngự, chiều ngày 04/3/2023 tại Thành phố Hồng Ngự đã diễn ra điểm hẹn doanh nhân với chủ đề “Kết nối – hội nhập – phát triển” và kỷ niệm 01 năm thành lập chi hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồng Ngự. Đến tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Trí – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Chia sẻ về vấn đề này, diễn giả Dr.Sales Nguyễn Quang Thái – Chuyên gia Huấn luyện thực tiễn & Marketing đã có những thông tin chia sẻ quý báu về ý nghĩa của sự kết nối, hội nhập trong kinh doanh cũng như những khó khăn trong vấn đề hội nhập có những bất cập trở ngại như thế nào và những giải pháp thực hiện để thực hiện có hiệu quả cũng được diễn giả thuyết giải một cách sâu sắc. Trong đó, diễn giả nhấn mạnh mỗi thanh niên trẻ hiện nay cần xây dựng cho bản thân của mình sự kết nối, hội nhập để có thể vươn xa trong khởi nghiệp, tìm kiếm cho mình đi đúng đắn trên hành trình khởi nghiệp, lập nghiệp mà mỗi bạn trẻ cần tích lũy cho bản thân.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Hoàng Minh Trí (thứ 04 từ trái qua) chụp hình lưu niệm cùng đại biểu

Diễn giả Dr.Sales Nguyễn Quang Thái – Chuyên gia Huấn luyện thực tiễn & Marketing chia sẻ
tại Chương trình Điểm hẹn Doanh nhân 

Phong trào khởi nghiệp đoàn viên, thanh niên được tổ chức phát động vào tháng 10/2016, từ khi bắt đầu phát động triển khai đến nay, phong trào khởi nghiệp đã lan tỏa sâu rộng đến rất nhiều thanh niên, thôi thúc các cấp bộ Đoàn đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp mà còn truyền cảm hứng, cổ vũ, động viên thanh niên tự tin trong lao động, sản xuất, sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Ban Phong trào