Xuất bản thông tin

null Thành phố Hồng Ngự: Trao tặng công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Chi tiết bài viết Hoạt động Đoàn

Thành phố Hồng Ngự: Trao tặng công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồng Ngự lần thứ IV. Vừa qua, Hội đồng Đội thành phố đã trao tặng công trình măng non là một máy laptop cho đội viên Lê Thị Yến Như lớp 7A2 trường THCS Bình Thạnh.

Được biết, em Lê Thị Yến Như là đội viên có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Bình Thạnh, nhiều năm liền đạt thành tích học tập từ tiên tiến trở lên, gia đình có em cha mẹ phải làm thuê để kiếm thêm thu nhập nuôi em ăn học và nuôi em gái nhỏ của em vừa chào đời. Với tinh thần hiếu học em đã cố gắng vượt lên hoàn cảnh vươn lên trong học tập. Nhằm động viên em tiếp tục con đường học tập và có thêm điều kiện hỗ trợ việc học cho em Hội đồng Đội Thành phố đã vận động các mạnh thường quân để hỗ trợ 01 máy laptop cho em trị giá công trình là 10 triệu đồng.

Ảnh: Trao bảng tượng trưng công trình

Ảnh: Trao tặng laptop cho đội viên

Đây là công trình măng non được Hội đồng Đội Thành phố thực hiện nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Với ý nghĩa hỗ trợ, giúp đỡ cho đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn để giúp cho các em được tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Hội đồng đội TP HN-PT