Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Sôi nổi các hoạt động ngày “Chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu”

Chi tiết bài viết Hoạt động Đoàn

Tân Hồng: Sôi nổi các hoạt động ngày “Chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu”

Nằm trong chuỗi hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Hưởng ứng ngày “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu”, ngày 7/8/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã tổ chức các hoạt động ra quân “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu” tại trường tiểu học Giồng Găng, hoạt động thu hút trên 100 đoàn viên, đội viên và học sinh tham gia.

 Hoạt động đã diễn ra với nhiều phần việc thiết thực như: Tổ chức diễn đàn trẻ em, tặng 300 quyển tập và 50 bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ră mắt mô hình trò chơi dân gian, tổ chức không gian dọc sách cho thiếu nhi...

Bên canh Xã, thị trấn Đoàn cũng đồng loạt tổ chức các hoat động như: "Trao cặp, sách - gửi yêu thương" nâng bước các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường; ra quân dọn dẹp vệ sinh, tu sửa khu vui chơi thiếu nhi; tặng 100 phần quà cho học sinh hỗ trợ lâu dài, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Người em của Đoàn. Tổng kinh phí các hoạt động trên 50 triệu đồng.

Ngày chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu là hoạt động nhằm phát huy sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn hướng đến chăm sóc, giáo dục các em thiếu niên nhi đồng. Các hoạt động được triển khai có ý nghĩa thiết thực, qua đó hướng tới giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để phấn đấu học tập tốt, tự tin hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cẩm Tú - Tân Hồng – PT