Xuất bản thông tin

null CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP LẬP NGHIỆP CHO THANH NIÊN

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP LẬP NGHIỆP CHO THANH NIÊN

Chiều ngày 20/6/2023, Ủy ban Hội Thành phố phối hợp cùng BTV Thành đoàn tổ chức Chương trình tập huấn nâng cao kiến thức khởi nghiệp cho hội viên, thanh niên. Đến dự và báo cáo bài có anh Nguyễn Trần Quyết – Bí thư Thành đoàn/Chủ tịch Ủy ban Hội Thành phố cùng với sự có mặt của gần 50 hội viên, thanh niên tham gia.

Tại buổi tập huấn, đoàn viên thanh niên đã được anh Nguyễn Trần Quyết truyền tải các nội dung mới mẽ, hỗ trợ đắc lực cho việc khởi nghiệp của ĐVTN như: cách hình thành ý tưởng kinh doanh, các hình thức khởi nghiệp, lợi ích của internet trong khởi nghiệp,…

Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố. Tạo điều kiện cho hội viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, tìm kiếm ý tưởng, xây dựng kế hoạch kinh doanh, trải nghiệm thực tế và đúc kết kinh nghiệm cho mình; tạo môi trường thuận lợi để hội viên thanh niên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần giải quyết việc làm, hỗ trợ hội viên thanh niên phát triển kinh tế gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Lớp tập huấn đã phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong việc hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp, góp phần tích cực vào công cuộc giải quyết việc làm trên địa bàn thành phố Hồng Ngự.

ỦY BAN HỘI – THÀNH ĐOÀN HỒNG NGỰ-BTG