Xuất bản thông tin

null Sa đéc: Tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực số cho đoàn viên thanh niên

Chi tiết bài viết Hoạt động Đoàn

Sa đéc: Tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực số cho đoàn viên thanh niên

Nhằm trang bị kiến thức cho cán bộ đoàn, đoàn viên trong việc tuyên truyền trong thời đại công nghệ số hiện nay. Ngày 25/02/2023 Ban Thường vụ Thành đoàn Sa Đéc đã tổ chức hội nghị nâng cao số cho đoàn viên thanh niên trong công tác tuyên truyền giáo dục của đoàn.

 

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao đổi và chia sẻ với cán bộ một số nội dung liên quan về chuyển đổi số; vai trò của thực hiện chuyển đổi số hiện nay; định hướng để đoàn viên, thanh niên ứng dụng chuyển đổi số vào công tác tuyên truyền giáo dục thông qua mạng xã hội, các phương tiện thông tin..; cách thức nhận biết và lấy thông tin chính thống trên các trang mạng xã hội để tuyên truyền giáo dục trong thanh niên. Cũng tại hội nghị các bạn đoàn viên thanh niên được hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng thanh niên Việt Nam; các ứng dụng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.

Ảnh: Hướng dẫn cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên cài đặt app thanh niên Việt Nam

Đây là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, được biết Ban Thường vụ Thành đoàn sẽ mở thêm các hội nghị tập huấn với chủ đề nâng cao năng lực số trong thanh niên về khởi nghiệp./.

Thành đoàn Sa Đéc