Xuất bản thông tin

null Lấp Vò: Đồng chí Mai Trương Ngọc Trâm – Gương sáng thanh niên trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19

Trang chủ Gương Học tập làm theo TTDDPC HCM

Lấp Vò: Đồng chí Mai Trương Ngọc Trâm – Gương sáng thanh niên trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19

Không ngại khó khăn, mang tấm lòng nhiệt huyết để chia sẻ yêu thương, đó là đồng chí Mai Trương Ngọc Trâm (Sinh năm: 1993), Bí thư chi đoàn ấp Bình Trung, xã Bình Thạnh Trung. Trâm là người luôn tiên phong tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid - 19. Ngay khi mới tham gia, đồng chí đã trở thành một trong những tình nguyện viên hỗ trợ đắc lực cho Tổ Thanh niên tình nguyện của Đoàn Thanh niên xã Bình Thạnh Trung.

Hỗ trợ mua dụng cụ học tập

Không quản ngày đêm, đồng chí Trâm tham gia hỗ trợ trực tại chốt kiểm soát chợ Bàu Hút. Kết thúc ca trực chợ, đồng chí lại đến Trạm Y tế xã để hỗ trợ công tác tiêm ngừa vắc - xin với phần việc hướng dẫn người dân ghi thông tin đăng ký tiêm ngừa, nhập dữ liệu vào phần mềm quản lý. Không ngừng nghỉ, cứ trống thời gian đồng chí lại tiếp tục phân phối đơn đi chợ hộ và rau, củ, quả của các mạnh thường quân gửi tặng, trực tiếp mang quà đến chăm lo cho người dân, người khó khăn trong địa bàn.

Trực chốt kiểm soát dịch Covid-19

Bạn Trâm chia sẻ: “Được góp sức nhỏ trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 là niềm vui và vinh hạnh cho bản thân, mình sẽ luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh và các hoạt động tình nguyện xã hội khi có thông báo từ Xã đoàn,…”.

Tặng rau củ, quả cho người dân khó khăn

 Những việc làm ý nghĩa như thế phần nào đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục đến thanh niên tại địa phương.

Phúc Minh – Huyện đoàn Lấp Vò (BTG)