Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Guơng Phó Bí thư Đoàn truờng học tập và làm theo lời Bác

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Guơng Phó Bí thư Đoàn truờng học tập và làm theo lời Bác

Là một học sinh khối 11 của trường THPT Tân Hồng, và cũng là Phó Bí thư đoàn trường, em Lý Quốc Thành là một tấm gương đi đầu trong các phong trào của đoàn trường, với tinh thần say mê ham học hỏi, tìm tòi và sáng tạo em đã cống hiến cho Đoàn trường toàn bộ những gì mình có

Là một đoàn viên ưu tú của trường nên em luôn tiên phong trong các hoạt động của đơn vị mà mình đang công tác và sinh hoạt như thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, cải tạo vườn sinh học, phát quan bụi rậm, dọn dẹp rác thải nhựa,....                  

Được sư tín nhiệm của nhà trường và đoàn viên trường em đã có thêm nhiều động lực để nghiên cứu các thế mạnh của bản thân và Đoàn trường nhằm giúp đoàn trường ngày càng phát triển, năm vừa qua em đã được tham gia vào đội tiếp sức mùa thi của trường, nhằm giúp các anh chị khối 12 được thuận lợi trong việc thi cử, tiếp sức cho các anh chị có thêm sức mạnh để tự tin làm bài thi và đạt được nhiều kết quả cao. Ngoài ra em còn tham gia các hoạt động trên địa bàn huyện như thắp hương tại đền thờ liệt sĩ huyện nhân ngày thương binh liệt sĩ, than gia chương trình xuân tình nguyện năm 2023.

Tham mưu xây dựng cùng nhà trường và BCH đoàn trường tuyên truyền cho đoàn viên của trường tránh xa các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, nói không với ma túy và các chất kích thích, rèn luyện tính tự lực, cần cù và trách nhiệm trong mỗi đoàn viên, tổ chức các hoạt động phù hợp với tính chất của đơn vị. Và vì thế em đã được nhà trường cử cho đi học lớp nhận thức về đảng và có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, và nó đã tiếp cho em thêm nhiều đồng lực hơn nữa, bùng cháy trong em một ngọn lửa muốn đi cống hiến nhiều hơn nữa cho đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Năm vừa rồi cũng là một năm vất vả vì đại dịch Covid-19 biết được nỗi lo của bà con khi về quê ăn tết em đã tiếp một chút sức của mình để tham gia trạm dừng chân nghĩa tình nhằm giúp bà con trên quãng đường về quê ăn tết.  

Một số hình ảnh nổi bật       

Và trong tháng 3 này, em vừa được Ban Thuờng vụ Huyện Đoàn tuyên duơng Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023. Với những gì vừa nêu ở trên chúng ta thấy được, Thành là một tấm gương đáng để đoàn viên thanh niên học hỏi và noi gương.

               

Cẩm Tú –HĐ Tân Hồng