Xuất bản thông tin

null THÀNH ĐOÀN HỒNG NGỰ: GƯƠNG ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU, NHIỆT TÌNH THAM GIA CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI

Chi tiết bài viết Hoạt động Đoàn

THÀNH ĐOÀN HỒNG NGỰ: GƯƠNG ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU, NHIỆT TÌNH THAM GIA CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI

Nếu nhắc đến các bạn đoàn viên trẻ tiêu biểu, nhiệt huyết tham gia công tác đoàn phường An Bình B thì không thể không kể đến anh Nguyễn Văn Hà là đoàn viên chi đoàn quân sự đồng thời anh cũng là thành viên tổ dân quân cơ động của phường.

Tự ý thức được tinh thần xung kích của tuổi trẻ, mỗi khi đoàn cấp trên hoặc phường đoàn phát động phong trào thì anh đều đặn và hăng hái tham gia. Anh nói: “Mỗi người cứ tích cực đóng góp sức nhỏ của mình vào nhiệm vụ chung thì sẽ thành công, đặc biệt là công tác xã hội, công tác thiện nguyện”.

Ai cũng dễ bắt gặp hình ảnh đồng chí Hà tham gia ra quân trồng cây xanh, gần đây hơn là dịp Tết Nguyên đán anh cũng xung phong tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên phát nước suối và khăn lạnh miễn phí cho bà con đi làm xa về quê ăn Tết. Bên cạnh đó, anh Hà còn cùng các bạn đoàn viên thanh niên làm cổng trại, tham gia Hội trại tòng quân năm nay.

Là một đoàn viên trẻ thành thạo công nghệ thông tin nên anh Nguyễn Văn Hà kịp thời tham mưu cho phường đoàn những sáng kiến mới và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến các bạn đoàn viên và bạn bè trên trang facebook của mình.

Một số hình ảnh nổi bật của anh

Trong cuộc sống đồng chí Hà luôn trau dồi đạo đức lẫn học tập để phấn đấu trở thành trụ cột gia đình và là người có ích cho xã hội. Từ những việc làm tích cực trên đồng chí Nguyễn Văn Hà luôn được các bạn đoàn viên yêu mến, tín nhiệm và xứng đáng trở thành tấm gương người tốt để đoàn viên thanh niên học hỏi.

ThànhĐoàn Hồng Ngự (ABB) -BTG