Xuất bản thông tin

null Nguyễn Thị Thuỷ Tiên - Bí thư Đoàn xã năng động, gương mẫu

Chi tiết bài viết Hoạt động Đoàn

Nguyễn Thị Thuỷ Tiên - Bí thư Đoàn xã năng động, gương mẫu

Trẻ tuổi, năng động, hết lòng với công việc chung, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tân Phước Nguyễn Thị Thị Thuỷ Tiên đã dẫn dắt Đoàn Thanh niên xã thực hiện hiệu quả phong trào thanh niên, trở thành một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của huyện.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Bí thư Đoàn Nguyễn Thị Thuỷ Tiên cùng với Ban Thường vụ Đoàn xã đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã triển khai hiệu quả các hoạt động thanh niên. Đoàn xã thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn Thanh niên; tích cực đổi mới nội dung sinh hoạt trong đó kết hợp các hoạt động tuyên truyền lồng ghép với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Nét nổi bật trong hoạt động của Đoàn xã thời gian qua là tổ chức tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đăng ký Thực hiện tuyến đường Thanh niên, đảm nhận chăm sóc hàng cây kiểu mẫu và dòng sông không rác thải. Tổ chức nhiều hoạt động xã hội tình nguyện với nhiều nội dung công trình phần việc cụ thể như: Sửa đường nông thôn, phát hoang chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn, vệ sinh môi trường chung tay xây dựng nông thôn mới; Phối vận động 457 phần quà từ các đơn vị kết nghĩa, mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi neo đơn, học sinh, đoàn viên nghèo tổng trị giá 68.550.000đ…trên địa bàn góp phần san sẽ yêu thương.

Với những thành tích đã đạt được, Bí thư Đoàn xã Nguyễn Thị Thuỷ Tiên là một trong trong số cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận giải thưởng Trần Thị Thu năm 2023 một trong những giải thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp trao tặng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Đoàn – Hội – Đội tỉnh Đồng Tháp.

Một số hình ảnh về chị

Với nhiệt tình, trách nhiệm của Bí thư Đoàn Nguyễn Thị Thuỷ Tiên cùng với sự đoàn kết của Ban Chấp hành Đoàn xã, tin chắc chắn rằng công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên xã Tân Phước thời gian tới sẽ ngày càng phát triển hơn nữa./.

Cẩm Tú – HĐ Tân Hồng-BTG