Xuất bản thông tin

null CÔ GIÁO TỔNG PHỤ TRÁCH NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN ĐỘI

Chi tiết bài viết Gương Học tập làm theo TTDDPC HCM

CÔ GIÁO TỔNG PHỤ TRÁCH NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN ĐỘI

Trong thời gian gắn bó với Trường TH An Bình A vừa qua, với những việc làm thiết thực, những chương trình sáng tạo, hiệu quả và những đóng góp quý báu của công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh  đã góp phần rất lớn vào thành tích chung của Trường TH An Bình A. Để có được những thành quả đấy, không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của cô Tổng phụ trách đội Nguyễn Thúy Loan - Giáo viên Trường TH An Bình A.

Nhắc tới cô Nguyễn Thúy Loan, tất cả đồng nghiệp, học sinh nhà trường không ai là không ấn tượng với cách làm việc khoa học, chỉn chu cho đến các ý tưởng sáng tạo đầy mới mẻ của cô khi tổ chức các sự kiện của nhà trường. Nhưng có lẽ ấn tượng sâu sắc nhất chính là tính cách thân thiện, cởi mở của cô đối với những người xung quanh. Bản thân cô “đối với học sinh, nhất là học sinh Trường TH An Bình ATổng phụ trách Đội không chỉ là thầy cô giáo mà hãy coi bản thân là những người anh, người chị, là người bạn đồng hành chia sẻ mọi buồn vui của học sinh trên đường rèn luyện thành người. Bên cạnh đó, cô còn nhiệt tình cùng với đồng nghiệp tham gia các phong trào của nhà trường như mô hình “Không gian xanh” tạo môi trường cho HS học tập, các hội thi văn nghệ, phong trào thể dục thể thao, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.… Với sự góp mặt của cô cùng với tập thể trường đã đạt được nhiều giải thưởng. Cô cùng Ban chỉ huy Liên đội hướng dẫn các chi đội, đội viên tham gia đầy đủ các phong trào, Hội thi do Hội đồng đội huyện phát động như “Đọc và làm theo báo đội”, hàng năm tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”.... Cô cùng Ban chỉ huy Liên đội tham gia tập luyện cho các em tham dự hội thi “Nghi thức Đội”, “Chỉ huy đội giỏi”; cuộc thi “Tìm hiểu luật trẻ em năm 2016”, Hướng dẫn học sinh “Viết thư quốc tế UPU”….

Với lối sống giản dị, chân thành, cô luôn được sự giúp đỡ, quan tâm và quý mến của đồng nghiệp, sự yêu quý của học sinh. Đó cũng là niềm vui, là động lực để cô phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Thành Đoàn Hồng Ngự (Tuấn Anh-ABA)