Xuất bản thông tin

null THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ: GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT NHIỆT HUYẾT, NĂNG ĐỘNG, YÊU NGHỀ

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ: GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT NHIỆT HUYẾT, NĂNG ĐỘNG, YÊU NGHỀ

Cô Thái Thị Mai Thi, Giáo viên – Bí thư chi đoàn trường tiểu học Bình thạnh 1  là một cô giáo trẻ, năng động, yêu nghề và gần gũi với học sinh. Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng sáng tạo, cô là tấm gương tiêu biểu, đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

 

           Vào nghề từ năm 2016 với vai trò là giáo viên, bằng lòng yêu nghề, mến trẻ, cô luôn đem hết tâm huyết để truyền dạy những kiến thức mà mình đã được học tới các em đội viên, học sinh. Bên cạnh đó, cô Kim Tiền không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới có hiệu quả các hoạt động Đoàn của trường, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tham khảo các loại tài liệu, sách báo, Internet… để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, giúp các hoạt động Đoàn trở nên thú vị, thu hút học sinh tham gia.
          Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt khi hầu hết thời gian học sinh học trực tuyến, việc tổ chức các hoạt động Đoàn cũng gặp những khó khăn. Nhưng với sự sáng tạo, tâm huyết của mình, cô luôn tìm kiếm, xây dựng những video clip để tuyên truyền, hướng dẫn học sinh các kỹ năng cần thiết như: Phòng chống đuối nước; An toàn giao thông.... Khi học sinh được quay trở lại trường học, bên cạnh việc tích cực tổ chức các hoạt động giúp học sinh thêm năng động, “Vừa học - vừa chơi”, cô Mai Thi cũng là thành viên tích cực trong việc tuyên truyền và nhắc nhở học sinh tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19.
           Bên cạnh việc duy trì tốt các hoạt động giảng dạy thường niên, cô còn có  những mô hình sáng tạo đó không chỉ thúc đẩy các hoạt động giáo dục chuyên môn mà còn tạo uy tín đối với cha mẹ học sinh, góp phần vào bề dày thành tích của nhà trường.

Một số hình ảnh của tấm gương
         Chính niềm đam mê công tác giảng dạy và tình yêu thương dành cho học trò đã giúp cô Mai Thi luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Trường Tiểu học Bình Thạnh 1 và là một trong những tấm gương tiêu biểu trong công tác giảng dạy của trường.

 

Thành Đoàn Hồng Ngự (BT)-BTG