Xuất bản thông tin

null Lai Vung: Nguyễn Quốc Cường đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trang chủ Tin tức sự kiện Trang bìa

Lai Vung: Nguyễn Quốc Cường đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

      Đồng chí Nguyễn Quốc Cường. Sinh năm 1999. Quê quán: ấp Thành Tấn xã Long Thắng huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp. Là đoàn viên chi đoàn ấp Thành Tấn.

Đ/c Nguyễn Quốc Cường tham gia trồng hoa trên tuyến đường nông thôn mới

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Phát huy vai trò của thanh niên đồng chí Cường thường xuyên và tích cực cùng với Chi đoàn tham gia các hoạt động phong trào của do Đoàn các cấp phát động như tham gia hiến máu tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, tháng thanh niên, phát hoang, trồng hoa kiểng, thăm tặng quà gia đình chính sách, tham gia thi công xây dựng cầu bê tông,... không chỉ vậy đồng chí còn tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ được chi bộ giao cho.

Tham gia hiến máu nhân đạo

Tham gia hoạt động Ngày Chủ nhật xanh

Trong công tác phòng chống dịch vừa qua, đồng chí đã tích cực tham gia hỗ trợ ngành y tế tổ chức thực hiện công tác tiêm vacxin, đưa đón người bị F0 đi cách ly, tham gia trực chốt, tiếp nhận và phân phát nhu yếu phẩm cho người dân khu vực bị cách ly phong tỏa,.... với tinh thần trách nhiệm đó, đồng chí Nguyễn Quốc Cường đã được UBND xã Long Thắng khen đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 theo quyết định số 36/QĐ-UBND-HC, ngày 04/5/2022.

Đ/c Nguyễn Quốc Cường (thứ 2 từ phải sang) vinh dự được nhận giấy khen của UBND xã Long Thắng

 Đây cũng là một tấm gương sáng để các đoàn viên thanh niên xã nhà nêu gương, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Phong cách Hồ Chí Minh./.

Ngọc Tình – HĐ Lai Vung