Xuất bản thông tin

null Thăm và tặng quà cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Thăm và tặng quà cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020), sáng ngày 04/9/2020, BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Đoàn công tác do đồng chí Huỳnh Minh Thức – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn/ Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các gia đình. Đây là những cựu TNXP đã có những cống hiến vào 2 cuộc kháng chiến góp phần đấu tranh, giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Đ/c Huỳnh Minh Thức BT Tỉnh đoàn thăm và tặng quà cho gia đình Cựu TNXP Lê Văn Thành, P2, Tp Sa Đéc

Đồng chí Huỳnh Minh Thức chia sẻ: “Chương trình hôm nay không chỉ là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ sự kính trọng, tri ân đối với thế hệ đi trước mà còn hướng đến giáo dục các thế hệ sau về truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta”.

Ngoài ra, Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc cũng đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi về tình hình sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình cựu thanh niên xung phong và tặng quà với tổng trị giá trên 25.000.000 đồng. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc động viên các cựu thanh niên xung phong tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến, khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khoẻ, tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hồng Nương – Ban TCKT