Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Trao tặng trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Đồng Tháp: Trao tặng trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh

Ngày 6/10/2021, Thường trực Tỉnh đoàn Đồng Tháp đã đến thăm, tặng quà trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 cho các đơn vị trên địa bàn Tỉnh. Dịp này, đoàn cũng đến tặng thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thường trực Tỉnh đoàn Đồng Tháp thăm, tặng quà tại các khu vực cách ly, chốt trực trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Trong đợt trao tặng lần này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ đồng thời gửi tặng các phần quà hỗ trợ bao gồm: 150.000 khẩu trang y tế và N95, 1000 bộ đồ bảo hộ, 2000 kính chống giọt bắn, 480 lít nước sát khuẩn, bên cạnh đó còn tặng kẹo dừa, nước suối,...Qua đây, Thường trực Tỉnh đoàn cũng mong muốn các lực lượng tuyến đầu cố gắng giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang lại cuộc bình yên trong nhân dân.

Đồng chí Huỳnh Minh Thức -Bí thư Tỉnh đoàn cùng đồng chí Nguyễn Thị Thúy Lam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng thiết bị học tập cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến tặng thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua thời gian phát động, trong đợt này Tỉnh đoàn trao tặng 20 laptop, 10 máy tính bảng, 30.000 quyển tập đến với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các Huyện, Thành phố trong địa bàn Tỉnh. Dịp này, Ban thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã đến tận nhà em Nguyễn Thanh Tuyền (HS trường THCS Nguyễn Thị Lựu – TP.Cao Lãnh) để tặng quà, hướng dẫn sử dụng laptop cho em.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Lam – Phó Bí thư Tỉnh đoàn (thứ 2 bên trái) đang tận tình hướng dẫn em Thanh Tuyền sử dụng laptop.

Được biết, tổng kinh phí thực hiện hoạt động trao tặng trang thiết bị phòng, chống dịch Covid -19 và thiết bị hỗ trợ học tập trên 700 triệu đồng.

Được biết, hoạt động trên được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp triển khai thực hiện nhằm hưởng ứng chương trình “Hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi” nhân kỉ niệm 65 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm động viên, san sẻ khó khăn cùng lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt trực, khu cách ly hỗ trợ công tác đón người dân Đồng Tháp từ các tỉnh về và hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn viết tiếp ước mơ  bằng việc hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến.

KIM NGÂN – BẢO TOÀN