Xuất bản thông tin

null Tỉnh đoàn Đồng Tháp: Sôi nổi tổ chức hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022).

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tỉnh đoàn Đồng Tháp: Sôi nổi tổ chức hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022).

Kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022).

Nhằm tuyên truyền, giới thiệu lch sử truyền thống vẻ vang của Lực lượng TNXP Việt Nam thời kỳ chống Mỹ cứu nước, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và xã hội về những cống hiến, hy sinh, vai trò của lực lượng TNXP trong thời kỳ kháng chiến ác liệt, nhiều cam go, góp phần giáo dc thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi lòng yêu nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn. Qua đó, thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu TNXP thời kỳ chống Mỹ cứu nước nói riêng và TNXP các thời kỳ nói chung.

 

Ảnh: Tặng quà cho các cô, chú cựu thanh niên xung phong tại huyện Tam Nông

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022). Tuổi trẻ Đất Sen hồng đã tổ chức các hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ, phụ giúp việc nhà, tổ chức nấu bửa cơm gia đình cho các Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn Tỉnh. 

Ảnh: Tặng quà cho các cô, chú cựu thanh niên xung phong tại huyện Hồng Ngự

Cũng trong dịp này, Tuổi trẻ Đồng Tháp cũng đã được lắng nghe những câu chuyện lịch sử về một thời kỳ oanh liệt, những tấm gương anh hùng, những câu chuyện xúc động của các cô, chú truyền lại cho Thế hệ trẻ.

Ảnh: Buổi nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước 12/01/1967 – 12/01/2022

Phát huy truyền thống 55 Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước, trong những năm qua, với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Tỉnh đã phối hợp các cơ quan liên quan tham mưu Đảng và Nhà nước về chế độ, chính sách đối với thanh niên xung phong; tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thắm đượm nghĩa tình, thể hiện tấm lòng tri ân, đạo lý đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ.

                                                      QUAN CẢNH (TCKT)