Xuất bản thông tin

null Huyện Cao Lãnh: tiếp đoàn kiểm tra số 2 của Tỉnh đoàn đến thăm và làm việc với Huyện Đoàn Cao Lãnh.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Huyện Cao Lãnh: tiếp đoàn kiểm tra số 2 của Tỉnh đoàn đến thăm và làm việc với Huyện Đoàn Cao Lãnh.

Vừa qua, tại hội trường Khối vận, đoàn kiểm tra tỉnh đoàn do đồng chí Đỗ Thị Thanh Trang – Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn làm tổ trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thuý Lam – UV.BTV/ Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn làm tổ phó đã đến thăm và làm việc với  Ban Thường vụ huyện đoàn Cao Lãnh về công tác đoàn cuối năm 2020.

Tham dự buổi buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thanh Thuý – UVBTVHU/ Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ/ Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Trong buổi làm việc đánh giá công tác đoàn cuối năm các đồng chí đã được đồng chí Đỗ Thị Thanh Trang – Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn nếu ra những mặt đạt được và còn hạn chế trong năm qua như công tác tập hợp thanh niên, công tác kết nạp đoàn và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nap. Bên cạnh đó cần phải quan tâm đến hiệu quả của các tổ hợp tác trong thanh niên, tập trung đưa ra những phương hướng, định hướng, giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp, vay vốn phát triển kinh tế. Trước đó đoàn cũng đã đến thăm và làm việc với xã đoàn Nhị Mỹ về công tác đoàn và nằm  bắt tình hình của thanh niên trong thời gian qua.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc với Huyện đoàn Cao Lãnh

Qua buổi làm việc Ban Thường vụ huyện đoàn đã rút ra được những hạn chế trong năm qua, đồng thời sẽ khắc phục để nâng cao hiệu quả công tác đoàn năm sau đạt kết quả tốt hơn.

Thúy Nhi – HĐ Cao Lãnh